Tài chính

Kinh phí - Tài chính

Hiện nay xu thế thế giới đã và đang hướng đến một môi trường xanh, sạch và tiết kiệm. Quý khách đang có dự định lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời để tiết kiệm điện, tiết kiệm chi phí nhưng vẫn còn băn khoăn về các vấn đề như: chi phí đầu tư, thời gian hoàn vốn, mức sinh lời, công nghệ, giá điện, cơ sở pháp lý, …

Đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn có thể khó khăn. Tại sao không để REE SE giúp?

REE SE có chuyên môn và hồ sơ theo dõi trong việc tiết kiệm thương mại và làm cho các hoạt động của Quý khách tốt hơn. Chúng tôi đảm bảo Quý khách sẽ được hưởng hóa đơn tiện ích thấp hơn, độ tin cậy cao, và điều kiện sống và làm việc được cải thiện.

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng các giải pháp tài chính dựa trên các Thỏa thuận mua điện dài hạn.

Chúng tôi thiết kế, xây dựng, tài trợ và vận hành các giải pháp mà chúng tôi cung cấp và Quý khách có thể tận hưởng chi phí năng lượng thấp hơn và cải thiện lợi ích về môi trường.

Quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi – Công ty Cổ phần Năng lượng Mặt trời REE (REE SE) để chúng tôi có cơ hội trao quyền cho Quý khách kiểm soát phần điện năng tiêu thụ của Quý khách.

Hãy để REE SE có cơ hội chuyển giao quyền sử dụng điện năng lượng mặt trời an toàn và thân thiện với môi trường đến Quý khách.

REE SE luôn muốn điều tốt nhất cho Quý khách, và chúng tôi luôn luôn sẵn sàng đồng hành cùng Quý khách trong việc góp phần tạo nên một thế giới xanh, sạch cho tương lai và các thế hệ mai sau.

TÌM HIỂU THÊM?