Dự án điện mặt trời tại Etown Cộng Hòa của REE Solar Energy

Trong tháng 6/2019, REE Solar Energy (REE SE) đã đưa vào vận hành dự án điện mặt trời mái nhà tại tòa nhà Etown 4, 364 Cộng Hòa, quận Tân Bình, TPHCM.

Trong tháng 6/2019, REE Solar Energy (REE SE) đã đưa vào vận hành dự án điện mặt trời mái nhà tại các tòa nhà Etown, 364 Cộng Hòa, quận Tân Bình, TPHCM. Đây được xem là một dự án nội bộ của REE SE tại chính đại bản doanh của mình.

Tổng công suất lắp đặt của dự án đạt 700 kWp, với sản lượng hàng năm dự kiến là 980 MWh. Mục đích của dự án là cung cấp một phần điện năng cho phụ tải bên dưới mái, đồng thời bán phần điện dư nếu có cho EVN. Dự án sử dụng tấm pin của các thương hiệu thuộc Tier-1 theo xếp hạng của Bloomberg như Jinko, Canadian Solar với chất lượng hàng đầu thế giới. Với inverter, lựa chọn của REE SE được đặt vào hai thương hiệu SMA và ABB, hai nhà sản xuất nhiều kinh nghiệm đến từ châu Âu. Tổng thầu EPC kiêm O&M cho dự án là Công ty TNHH Sản xuất & Dịch vụ REEPRO.

Năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng vĩnh cửu, sạch và hoàn toàn dễ tiếp cận. Hãy hợp tác cùng chúng tôi để kiến tạo chìa khóa mở ra nguồn năng lượng tương lai này.

Liên hệ với chúng tôi:

Hotline: +84-28 3810 0017 – ext 105

Email: reese@reesolar.com.vn

TÌM HIỂU THÊM?

Liên hệ - Văn phòng

tin tiếp theo