Khởi công dự án điện mặt trời áp mái tại nhà xưởng AA Tây Ninh Corporation

Tây Ninh là một trong những địa phương có cường độ bức xạ mặt trời cao nhất cả nước, đạt hơn 4 kWh/kWp/ngày.

Tây Ninh là một trong những địa phương có cường độ bức xạ mặt trời cao nhất cả nước, đạt hơn 4 kWh/kWp/ngày. Đây là điều kiện lý tưởng để phát triển các dự án điện mặt trời nói chung và điện mặt trời áp mái nói riêng. Nhiều doanh nghiệp tại Tây Ninh đã tận dụng điều kiện này để tối ưu hóa công năng của phần mái nhà xưởng, đồng thời đạt được nhiều lợi ích khác.

Một minh chứng cụ thể là dự án điện mặt trời mái nhà thuộc phần mái của CTCP Xây dựng Kiến trúc AA Tây Ninh. Qua quá trình khảo sát, REE Solar Energy (REE SE) đã tiến hành đầu tư hệ thống điện mặt trời mái nhà tại vị trí này theo mô hình ESCO. Dự án có tổng công suất lắp đặt 639 kWp. Ước tính khi đi vào vận hành thương mại, sản lượng điện hệ thống sản sinh ra hàng năm đạt 930 MWh. Dự án sử dụng tấm pin mặt trời thương hiệu Jinko và inverter thương hiệu SMA. Tổng thầu EPC kiêm O&M của dự án là Công ty TNHH Sản xuất & Dịch vụ REEPRO.

Dự án chính thức khởi công ngày 26/10/2019 và dự kiến hoàn thành vào đầu tháng 12 này.

Sử dụng nguồn năng lượng mặt trời mang lại nhiều lợi ích về cả kinh tế, xã hội và môi trường. Hãy để REE SE giúp bạn thực hiện điều này!

Liên hệ với chúng tôi:

Hotline: +84-28 3810 0017 – ext 105

Email: reese@reesolar.com.vn

TÌM HIỂU THÊM?

Liên hệ - Văn phòng