REE Solar Energy hợp tác với Công ty Cổ phần B.O.O Nước Thủ Đức theo mô hình ESCO

Ngày 26/08/2019 – Công ty Cổ phần Năng lượng Mặt trời REE (“REE SE”) đã ký hợp đồng thương mại một dự án năng lượng mặt trời trên mái nhà 879 KWp với Công ty Cổ phần B.O.O Nước Thủ Đức (“TDW”) tại Tp.Hồ Chí Minh. Dự

Ngày 26/08/2019 – Công ty Cổ phần Năng lượng Mặt trời REE (“REE SE”) đã ký hợp đồng thương mại một dự án năng lượng mặt trời trên mái nhà 879 KWp với Công ty Cổ phần B.O.O Nước Thủ Đức (“TDW”) tại Tp.Hồ Chí Minh. Dự án được thực hiện trên phần nắp che các bể nước của TDW.

Theo các điều khoản của Thỏa thuận, REE SE sẽ đầu tư 100% chi phí hệ thống và hoàn thành thiết kế và xây dựng. REE SE cũng sẽ chịu trách nhiệm vận hành & bảo trì hệ thống trong dài hạn. Điện từ hệ thống năng lượng mặt trời sẽ được cung cấp cho TDW với mức giá thỏa thuận trước để đảm bảo tiết kiệm trong suốt vòng đời của hệ thống.

Thương hiệu Jinko được REE SE lựa chọn cho hạng mục tấm pin mặt trời. Đây là thương hiệu số 1 thế giới về các tấm panel trong thời gian gần đây. Dự án sử dụng inverter SMA đến từ Đức, với kinh nghiệm sản xuất từ năm 1981. Nhà thầu EPC của dự án là Công ty TNHH Sản xuất & Dịch vụ REEPRO.

Hệ thống năng lượng mặt trời 879 KWp cũng sẽ cung cấp nhiều lợi ích bền vững cho tương lai. Ngoài tiết kiệm tiền, lợi ích về môi trường rất đáng kể, để giúp TDW đạt được các mục tiêu trách nhiệm xã hội của công ty.

REE SE mong muốn được tiếp tục hợp tác và cùng nhau xây dựng nhiều cơ sở năng lượng mặt trời với TDW và các đối tác khác.

Liên hệ với chúng tôi:

Hotline: +84-28 3810 0017 – ext 105

Email: reese@reesolar.com.vn

TÌM HIỂU THÊM?

Liên hệ - Văn phòng

tin tiếp theo